Cơ hội cuối cùng để sở hữu license vĩnh viễn PTC – Creo

Thảo luận trong 'CREO' bắt đầu bởi CADCAM SW, 23/7/18.

 1. CADCAM SW

  CADCAM SW Kĩ sư

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin quan trọng cho các Doanh nghiệp và tổ chức đang có kể hoạch mua license bản quyền PTC Creo vĩnh viễn.
  PTC đã ra thông báo chính thức về việc chuyển đổi hình thức cấp phép tất cả các sản phẩm (ngoại trừ Kepware) từ dạng license vĩnh viễn sang dạng thuê bao trên toàn thế giới (một số quốc gia ngoại lệ PTC chưa công bố kế hoạch chuyển đổi là Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ) Việc chuyển đổi này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ 1/1/2019. Như vậy Việt Nam sẽ nằm trong khu vực được áp dụng hình thức thay đổi này của PTC

  Trước đó PTC đã thông báo việc chuyển đổi từ dạng cấp phép vĩnh viễn sang thuê bao ở Châu Mỹ và Tây Âu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018. Khách hàng trên toàn cầu sẽ có thể tiếp tục sử dụng giấy phép vĩnh viễn và gia hạn hỗ trợ cho giấy phép vĩnh viễn đang có.

  Hình thức cấp phép vĩnh viễn hay thuê bao cũng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Đối với các dự án theo năm thì dạng thuê bao sẽ mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, tuy nhiên với các doanh nghiệp có mục định sử dụng lâu dài thì sẽ có nhiều hạn chế hơn. PTC cho biết giá của license dạng thuê bao sẽ dao động trong khoảng 30% so với giá license vĩnh viễn trước đó.

  [​IMG]
  Chi tiết tham khảo tại: Please login or register to view links
   
Jobs from neuvoo.com.vn

Chia sẻ trang này

Jobs from neuvoo.com.vn