Những tính năng mới của PTC Creo 4.0

Thảo luận trong 'CREO' bắt đầu bởi CADCAM SW, 15/1/18.

 1. CADCAM SW

  CADCAM SW Kĩ sư

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ ứng dụng mới nhất trên Creo 4.0 vừa được nhà sáng tạo CAD 3D hàng đầu thế giới PTC ra mắt tại Việt Nam. Creo 4.0 được đánh giá là giải pháp thiết kế hữu hiệu cho doanh nghiệp sản xuất và công nghiệp phụ trợ trong kỷ nguyên internet.
  Thế giới của thiết kế sản phẩm đang thay đổi với việc giới thiệu các công nghệ mới tiên tiến hiện đại. Để giúp bạn nắm bắt cơ hội, Creo 4.0 đưa ra các khả năng đột phá trong sản xuất phụ trợ, IoT, Định nghĩa dựa trên mô hình (Model-Based Definition – MBD) và tăng cường thực tế ảo (AR). Giờ đây bạn có thể thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn vì các thiết kế kỹ thuật số của bạn được kết nối với các sản phẩm thực. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất lao động đáng kể.
  Nhận rõ được tiềm năng của IoT không chỉ là việc thu được nhiều dữ liệu sử dụng trong sản xuất mà nó còn giúp các doanh nghiệp sử dụng, chọn lọc và phân tích các dữ liệu đó để thiết kế tốt hơn và thông minh hơn. Các nâng cấp trong phần mềm Creo 4.0 không chỉ cho phép các nhà thiết kế tăng cường năng suất mà còn giúp họ thúc đẩy IoT để hỗ trợ các hành trình kỹ thuật số. Dưới đây là một số tính năng mới mang tính đột phá của phiên bản mới nhất này.

  Nâng cao năng suất cốt lõi
  Creo 4.0 là bản phát hành năng suất nhất của PTC. Có hàng trăm cải tiến giúp cho công việc của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Dưới dây là một trong số đó :
  • Quy trình làm việc tương tác mới: giúp tăng năng suất.
  • Cải tiến khả năng tạo mô hình: khả năng tạo mô hình cốt lõi được nâng cấp tốt nhất từ trước tới nay.
  • Thư viện vật liệu: hơn 100 vật liệu được cập nhật trong thư viên.

  [​IMG]
  Thiết kế sản phẩm được kết nối thông minh

  Với phần mềm Creo 4.0 các nhà phát triển sản phẩm có thể tận dụng các lợi thế của IoT để hiểu rõ hơn cách mà các sản phẩm được sử dụng và hoạt động, từ đó giúp cải thiện các quyết định thiết kế.Giải pháp này cung cấp khả năng đưa các thông tin thế giới thực trở lại quá trình thiết kế. Nó cũng cho phép một thiết kế dùng cho chiến lược kết nối, nơi các nhà phát triển thiết kế các sản phẩm tiên phong với các luồng dữ liệu tùy chỉnh bằng việc tích hợp các cảm biến vào trong quá trình thiết kế. Kết nối mẫu 3D của Creo với mẫu cảm biến của ThingWorx cho phép các tổ chức tạo mẫu sắp xếp các cảm biến ảo và so sánh các luồng dữ liệu mà không cần xây dựng bất cứ hệ thống vật lý nào. Giờ đây bạn có thể điều khiển quá trình thiết kế của mình với thực tế chứ không phải là giả định nữa

  [​IMG]
  Sản xuất phụ trợ

  Những gì bạn thấy là những gì bạn in. Creo 4.0 xóa bỏ khoảng cách giữa 3D CAD và in 3D
  Sản xuất phụ gia đang dần thay đổi thiết kế sản phẩm, nhưng nó được thực hiện bằng cách sử dụng một quá trình đa bước rời rạc. Creo 4.0 Additive Manufacturing Extension giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn thiết kế, tối ưu hóa, xác nhận và in tất cả trong một phần mềm.
  • Tạo các cấu trúc mạng lưới điều khiển theo tham số.
  • Trực tiếp kết nối với các máy in 3D và Stratasys.
  • Theo dõi, xác nhận và quản lý các lệnh in.
  • Loại bỏ những sai lầm do lỗi của con người.
  • Kết nối trực tiếp với các phòng dịch vụ.
  • Cải tiến tạo mẫu nhanh.
  Thiết kế, tối ưu hóa, xác nhận và in tất cả trong Creo.

  Định nghĩa dựa trên mô hình ( Model-Based Definition -MBD)
  Creo 4.0 cũng cho phép các nhà thiết kế thực hiện MBD (hiểu nôn na là ghi kích thước trên model 3D) thành công và tăng cường hiệu quả trong phát triển sản phẩm bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các bản vẽ 2D. Với phiên bản này các nhà thiết kế giảm thiểu các lỗi phát sinh từ các thông tin không chính xác, không đầy đủ và hiểu nhầm bằng cách hướng dẫn và đào tạo các nhà thiết kế với các ứng dụng tương thích về thông tin dung sai và kích thước(GD&T) của Geometric. Creo 4.0 loại bỏ các rào cản để thực hiện thành công MBD.
  Với MBD, tất cả thông tin về sản phẩm của bạn hiển thị sống động trong mô hình 3D đầy đủ chi tiết, tất cả mọi người có thể được truy cập tài liệu model 3D từ thiết kế kỹ thuật đến thiết kế bao bì. Các quy trình công việc cải tiến giúp cho việc xuất bản định nghĩa dựa trên mô hình dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Tăng cường thực tế ảo (Augmented Reality)
  Creo 4.0 mang đến các trải nghiệm giúp nâng cao tính trực quan bằng cách mang sản phẩm kỹ thuật số vào thế giới thực. Với Creo 4.0 các nhà thiết kế có thể tái sử dụng các dữ liệu CAD một cách liền mạch để dễ dàng tạo các trải nghiệm tăng cường thực tế ảo từ đó nâng cao kiến thức trực quan của một thiết kế với giá trị thực tế về kích thước, quy mô và phạm vi.

  [​IMG]
  Nguồn: Please login or register to view links
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Kĩ sư

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn so với gas tại những hàng quán, tiệc tùng bởi tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. Phan Luat22

  Phan Luat22 Học việc

  Cảm ơn add
   
Jobs from neuvoo.com.vn
: ptc creo 3.0

Chia sẻ trang này

Jobs from neuvoo.com.vn