Quy định về việc chia sẻ tài liệu

Thảo luận trong 'THƯ VIỆN TÀI LIỆU' bắt đầu bởi Vo Danh, 31/7/15.

 1. Vo Danh

  Vo Danh CEO Ban quản trị NHÀ SÁNG LẬP

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  BQT xin thông báo tới tất cả mọi người nội quy về việc chia sẻ tài liệu
  1, BQT khuyến khích các bạn share những tài liệu phục vụ cho việc học tập, giải trí. Nếu là những tài liệu quý và hiếm thì quá tốt.
  2, Nếu là tài liệu dạng ebook thì nên up load lên những trang lưu trữ file như mediafire.com, fshare... rồi dẫn link về, nếu các bạn không thạo phần này thì có thể nhờ mình, mình sẽ nhận và upload lên hộ các bạn.
  3, Nếu là video thì nên up lên các trang như youtube (khuyến khích) không thì có thể up lên các trang như ở mục 2.
  4, Khuyến khích các bạn chia sẻ miễn phí, không thương mại hoá tài liệu.
  5,Nếu bạn là thành viên tích cực, chia sẻ nhiều tài liệu mang tính xây dựng diễn đàn, BQT sẽ có phần thưởng là tiền mặt hoặc hiện vật cho các bạn. (BQT sẽ update tiếp phần này)

  6, BQT nghiêm cấm thành viên chia sẻ tài liệu mang tính chống phá cách mạng, nhà nước. Các tài liệu không đúng và không phục vụ cho việc học tập. Các tài liệu không phù hợp văn hoá thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  7, Với những tài liệu do các bạn chia sẻ các bạn hoàn toàn chịu trách nhiêm về nội dung, và trách nhiêm trước Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
  8, Hãy thông báo ngay cho BQT khi thấy tài liệu không phù hợp và phạm vào điều cấm ở mục 5. Tuỳ vào mức độ vi phạm BQT sẽ đưa ra hình phạt thích đáng.
  BQT sẽ tiếp tục cập nhật những nội quy để phù hợp với tình hình để diễn đàn phát triển hơn, các thành viên có trách nhiệm cập nhật nội quy và đọc trước khi chia sẻ tài liệu.

  Hãy chung tay xây dựng diễn đàn Đại học Công nghiệp ngày một phát triển. Cảm ơn các bạn.
   
  Bài viết mới
  Tặng 1gb data bởi thuhang87, 15/9/18 lúc 14:19
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Kĩ sư

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến hơn so với bình gas mini ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
Jobs from neuvoo.com.vn

Chia sẻ trang này

Jobs from neuvoo.com.vn