Trung tâm luyện thi IELTS ra tay gỡ rối IELTS writing

Thảo luận trong 'THƯ VIỆN TÀI LIỆU' bắt đầu bởi Nguyễn Khiêm, 23/11/16.

 1. Nguyễn Khiêm

  Nguyễn Khiêm Kĩ sư

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang gặp những vướng mắc với bài thi writing IELTS? Xem các Please login or register to view links giải đáp ra sao.

  [​IMG]

  1. Yêu cầu của bài thi IELTS writing?

  Với phần writing, các sĩ tử thi IELTS sẽ phải biết 2 bài luận

  - Với bài thi Academic cho những bạn định đi du học: bài luận 1 (150 chữ) miêu tả một biểu đồ hoặc bảng, bài luận 2 (250 chữ) trình bày quan điểm theo chủ đề có sẵn.

  - Với bài thi Genaral Training cho những người có nhu cầu làm việc trong môi trường sử dụng Anh ngữ: viết 1 bức thư (150 chữ) và bài luận 2 giống Academic module.

  2. Giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên những tiêu chí nào?

  - Trước tiên, giám khảo xem xét thí sinh có làm theo đúng yêu cầu của đề bài không (hỏi gì trả lời ấy, không lan man, đủ số lượng chữ yêu cầu)

  - Tiếp theo, các giám khảo sẽ xem xét tính liên kết và mạch lạc của đoạn văn, câu văn. Bên cạnh đó giám khảo sẽ chấm xem bạn có sử dụng chuẩn xác các cấu trúc ngữ pháp hay không? Lượng từ vựng có phong phú, “đắt giá” hay không?

  3. Cần làm gì khi bị bí ý tưởng?

  Bài thi writing IELTS thường hay đề cập đến các vấn đề văn hóa – xã hội của các nước phương Tây. Vì thế các thí sinh châu A nên chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức khá dày trước khi thi IELTS. Các sĩ tử có thể tham khảo mọi nguồn từ internet, sách vở, báo chí, phim ảnh, đặc biệt là từ các thầy cô luyện thi IELTS.

  4. Có nên học thuộc hay không?

  Những Please login or register to view links không bao giờ dạy học viên học thuộc các bài văn mẫu. Việc này không chỉ tốn thời gian, công sức mà hiệu quả lại rất thấp. Các giám khảo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận ra dễ dàng và cho điểm thấp nếu biết bạn copy văn mẫu.

  5. Làm sao để được điểm cao cho Writing?

  Thay vì học thuộc toàn bộ bài văn, các sĩ tử nên học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cách triển khai theo từng chủ đề. Cách ấy sẽ khiến việc học dễ dàng hơn, nhớ lâu hơn.

  Writing được xem là một trong những kỹ năng khó nhằn nhất của kì thi IELTS. Nếu không tự tin về kiến thức, các sĩ tử nên đăng ký một Please login or register to view links để đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.


  [​IMG]
   
  Bài viết mới
  Tặng 1gb data bởi thuhang87, 15/9/18 lúc 14:19
 2. kenhlike06

  kenhlike06 Kĩ sư

  Tham gia ngày:
  11/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Dịch vụ Facebook - Tăng like, sub, share, comments, view video, người xem livestream trên facebook, đánh giá 5 sao fanpage, tăng vote cuộc thi.
  Website: Please login or register to view links Please login or register to view links
   
Jobs from neuvoo.com.vn

Chia sẻ trang này

Jobs from neuvoo.com.vn